VỊ TRÍ “TAM CẬN” CỦA TIẾN LỘC GARDEN

VỊ TRÍ “TAM CẬN” CỦA TIẾN LỘC GARDEN

Là tổng hợp của mọi nhân tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế, thông minh, dự án tiến lộc garden không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi và được quy hoạch đồng bộ với mật độ xây dựng chỉ chiếm 29,34% trên khuôn viên rộng 19,02 ha. Mà còn sở hữu mức giá cạnh tranh hấp dẫn. Vì thế, dự án Tiến Lộc Garden hứa hẹn sẽ lọt vào mắt xanh và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư trong thời điểm này.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, phân khu Valerich của Tiến Lộc Garden tự hào là dự án độc nhất tại khu vực có dãy shophouse trực thuộc mặt tiền đường của nhà nước, chính phủ đầu tư xây dựng và phát triển. Không chỉ vậy, tiến lộc garden còn được hưởng sái thêm khi Nhơn Trạch là trung tâm phát triển của vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu chịu trách nhiệm chính cho sự phát triển của toàn đất nước. Hơn nữa, Tiến Lộc Garden còn là dự án “độc tôn” duy nhất trong khu vực có tiến độ nhanh nhất trong sự quy hoạch đồng bộ, hiếm có dự án nào mà chủ đầu tư tập trung dồn hết tâm huyết để bàn giao đung tiến độ nhưng chắc chắn an toàn cho khách hàng như vậy. Ngoài ra, với tiềm năng khi sở hữu vị trí này, cư dân tại Tiến Lộc Garden – đặc biệt là cư dân phân khu cửa ngõ Valerich còn có thể kết nối thuận tiện với nhiều khu vực khác thông qua các tuyến đường huyết mạch trọng điểm cận kề dự án như: Quốc Lộ 51, Hùng Vương, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (đang khởi công), đường 25B – mạch nối thông suốt của TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương, đường 25C – tuyến đường xương sống của Nhơn Trạch. Mang lại tiềm năng tăng giá vô thời hạn cho nhà đầu tư. Đặc biệt nhất là cầu Cát Lái đang được khởi công và thúc đẩy tiến độ, đây được xem như con át chủ bài của sự phát triển Nhơn Trạch bởi khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động, cầu cát lái sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Nhơn Trạch sang TP.HCM chỉ 10 phút, thay thế cho phà Cát Lái nhằm giảm tải tình trạng kẹt xe ở đây. 

Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch còn thuộc số ít dự án sở hữu đầy đủ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi được tận hưởng bầu không khí trong lành từ dòng kênh của sông Thị Vải. Đã vậy còn nằm ngay khu vực có dân cư hiện hữu từ lâu, kinh doanh sầm uất mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời cho cư dân Tiến Lộc Garden, góp phần phát triển thông thương và là điểm sáng trong đầu tư bất động sản mới của Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Xem thêm dự án LDG sky

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin dự án AB Central Square

X
NHẬN BÁO GIÁ