AB Central Square và xu hướng đầu tư không thể bỏ qua

AB Central Square và xu hướng đầu tư không thể bỏ qua

AB Central Square – Theo các nghiên cưu báo cáo gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang có xu hướng tăng trưởng ở phân khúc khách sạn tiêu chuẩn 4 đến 5 sao. So với các thị trường khác trên toàn đất nước, Nha Trang là một thị trường đang phát triển tăng dần đều.

tinhhinhhoatdong

Tình hình hoạt động giá thuê phòng

Báo cáo kết quả kinh doanh du lịch năm 2015 tại Nha Trang cho thấy có tới hơn 15 triệu lượt khách thăm quan, trong đó có hơn 4 triệu lợt khách đồn trú tại qua đêm tại đây. Thống kê về lượt khách du lịch đến nha trang theo khu vực cũng rất đa dạng. Khách du lịch trong nước chiếm chủ yếu, tiếp theo đó là Châu Âu với 500 lượt khách lưu trú (đứng đầu là các quốc gia Nga, Anh và Pháp). Xếp thứ 3 là khách đến từ Châu Á với hơn 360 nghìn lượt (chủ yếu là Trung Quốc, Hà Quốc và Nhật Bản).

nhan bao gia

Trong nửa đầu năm 2016, lượng khách đến Nha Trang được thống kế tăng khoangr 5-10% so với cùng kỳ năm ngoái với 8,6 triệu lượt, trong đó có 2,2 triệu lượt khách lưu trú qua đêm tại đây. Khách du lịch trong nước vẫn phần lớn số lượt khách. Khách từ các quốc gia Châu Á đã vượt Châu Âu với 270 nghìn lượt, chủ yếu đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Lượt khách đến từ châu Âu là 180 nghìn lượt (đến chủ yếu từ Nga, Anh, Pháp và Đức).

khuvuc
Số lượng khách Du lịch về Nha Trang
Với lượt khách du lịch tăng đều theo từng năm, nhu cầu về phòng nghỉ khách sạn cao cấp 4 đến 5 sao được dự kiến tăng cực mạnh đến năm 2020. Công suất phòng hiện tại tại Nha Trang đang không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và sức tăng này.
Với vị thế độc tôn tại số 44 Trần Phú, các mặt tiền rộng đường Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, chỉ cách 50m là đến bờ biển và là trung tâm của Vịnh  Nha Trang, AB Central Square được chủ đầu tư ấp ủ hy vọng sẽ trở thành biểu tượng du lịch và chất lượng dịch vụ phòng nghỉ 5 sao tại Nha Trang. Với mức cam kết lợi nhuận ít nhất là 10%/năm, chắc chắn AB Central Square Nha Trang sẽ làm hài mòng các khách hàng đầu tư tại đây.

Các bài viết liên quan đến dự án AB Central Square :

1 .  Chi tiết dự án AB Central Square Nha Trang

2 .  Tại sao nên đầu tư vào dự án AB Central Square ?

3 .  Giải đáp mọi thắc mắc về dự án AB Central Square

4.  Dự án AB Central Square sở hữu vị trí độc tôn


Mọi chi tiết dự án AB CENTRAL SQUARE Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.26.28.22 – 0979.79.56.53

 

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin dự án AB Central Square

X
NHẬN BÁO GIÁ