AB Central Square rủi ro về dự án là “0%”

AB Central Square rủi ro về dự án là “0%”

A&B Group vừa công bố liên kết với ngân hàng HD Bank để phát hành chứng thư bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng đầu tư dự án A&B Central Square tại 44 Trần Phú, Nha Trang.

♠ Chính sách này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án với rủi ro tương đương bằng không (0%). Cụ thể, HD Bank sẽ thay mặt A&B Group cam kết thực hiện nghĩa vụ hợp đồng giữa chủ đầu tư và các khách hàng đầu tư tại dự án. Theo đó, khách hàng nhận được sự bảo đảm trên dự án thật, tiến độ thật như một khoản bảo hiểm đầu tư mà không mất phí.

Để HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho toàn bộ giá trị hợp đồng cho mỗi khách hàng thì không đơn giản, chủ đầu tư A&B Group phải chứng minh được năng lực tài chính đối với dự án cũng như mức độ uy tín trên thị trường. Hình thức này cũng thể hiện sự nghiêm túc của chủ đầu tư trong việc thực hiện hợp đồng với các đối tác đầu tư của dự án.

Ngoài ra nhằm đảm bảo cho nguồn tài chính cho khách hàng, HD Bank tiến hành tài trợ cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm với tài sản thế chấp bằng chính hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng, hoặc 100% giá trị hợp đồng nếu có thêm tài sản thế chấp.

nhan bao gia

anh-banner-ab-central-square-nha-trang (1)

A&B Central Square – 44 Trần Phú, Nha Trang

♠ Chủ đầu tư dự án A&B Central Square còn cam kết thu nhập cố định 10%/ năm xuyên suốt trong 10 năm đầu tiên. Như vậy, chỉ trong 10 năm là khách hàng đã hoàn vốn, và được chia sẻ lợi nhuận 80%-20% sau thuế từ năm thứ 11 trở về sau. Không chỉ đầu tư không có rủi ro, mà tỷ suất sinh lợi hàng năm của khách hàng vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, nhà đầu tư A&B Central Square còn nhận được kỳ nghỉ tương đương 15 ngày hàng năm trong suốt thời gian sở hữu dự án.

Bên cạnh đó, với lợi thế sở hữu hệ thống khách sạn, resort cao cấp trên cả nước, A&B Group mang đến cho khách hàng của mình ưu thế hết sức hấp dẫn, đó là được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống resort 5 sao của A&B Group. Nhờ đó, các đối tác của A&B Central Square vừa được sở hữu kỳ nghỉ vừa tham gia đầu tư kinh doanh khách sạn mà không cần mất thời gian quản lý. Và những kỳ nghỉ này cũng là món quà hoàn hảo để cùng bạn bè, người thân chu du khắp các địa danh du lịch nổi tiếng cả nước.

phoi canh ve dem

 A&B Central Square – biểu tượng mới của Nha Trang.
♠ Tòa nhà cao 36 tầng, gồm 4 tầng TTTM, 22 tầng unit hotel với 484 unit hotel đều có góc nhìn 100% hướng ra biển.

A&B Central Square tọa lạc ngay trái tim của phố biển Nha Trang, giữa ba mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương, đối diện trực tiếp Quảng trường, tháp Trầm Hương, đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, trực diện với bãi biển Trần Phú. Công trình có thiết kế ấn tượng theo hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, khẳng định sẽ trở thành biểu tượng mới của Nha Trang – “điểm phải đến” của du khách trong và ngoài nước. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và đi vào vận hành trong quý IV/2018.

Hồ bơi vô cực trực diện biển, Skybar trên tầng áp mái với các dịch vụ đẳng cấp và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.
tien-ich-ab-central-square-nha-trang-3
Hồ bơi tiểu chuẩn 5sao
Nội khu dự án được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực trên cao trực diện biển, khu vui chơi giải trí, phòng gym, Spa, trung tâm hội nghị….

Dễ dàng nhận thấy, chỉ có giới đầu tư giàu kinh nghiệm mới sở hữu căn hộ khách sạn tại các công trình mang tính biểu tượng trên thế giới. Đẳng cấp, sang trọng và ngày càng có giá trị theo thời gian, dĩ nhiên là mức giá không hề rẻ. Thế nhưng, giới đầu tư thông minh, sành điệu tại Việt Nam hoàn toàn dễ dàng sỡ hữu căn hộ khách sạn tại biểu tượng của thành phố biển Nha Trang.

Có thể khẳng định rằng, A&B Central Square không chỉ là một giải pháp đầu tư an toàn hiệu quả, mà còn là niềm kiêu hãnh cho chủ nhân của mình, khẳng định một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp.


Các bài viết liên quan đến dự án AB Central Square :

1 .  Chi tiết dự án AB Central Square Nha Trang

2 .  Tại sao nên đầu tư vào dự án AB Central Square ?

3 .  Giải đáp mọi thắc mắc về dự án AB Central Square

4.  Dự án AB Central Square sở hữu vị trí độc tôn


Mọi chi tiết dự án AB CENTRAL SQUARE Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.26.28.22 – 0979.79.56.53

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin dự án AB Central Square

X
NHẬN BÁO GIÁ