AB Central Square – Nâng tầm giá trị cuộc sống

AB Central Square – Nâng tầm giá trị cuộc sống

♠ Khu phức hợp Trung Tâm Thương Mại – Khách Sạn AB Central Square, do AB Group đầu tư, là cơ hội vàng cho những khách hàng lẫn nhà đầu tư bất động sản có thể mua hoặc đầu tư kinh doanh bởi nó có nhiều lợi thế, ưu điểm. Đây là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích vui chơi, giải trí với tiêu chuẩn của phong cách sống thượng lưu. Đặc biệt trong dự án còn có một Skybar trên mái với các dịch vụ đẳng cấp và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

tien-ich-ab-central-square-nha-trang-1

Trung tâm thương mại tiện ích 5 sao

Tọa lạc tại vị trí rất đắc địa giữa ba mặt tiền đường 44Trần Phú, Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, đối diện trực tiếp với Quảng trường, tháp Trầm Hương, AB Central Square được xây dựng trên khu đất 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú -Hùng Vương- Lê Thánh Tôn. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m.

nhan bao gia

Mỗi căn hộ ở đây có giá 55 – 60 triệu/m2, diện tích căn hộ từ 44m2 88m2 với chất lượng 5 sao, chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, điểm ưu thế nữa là AB Central Square được đầu tư bởi, một trong những nhà phát triển bất động sản du lịch danh tiếng được ghi nhận về chất lượng, đẳng cấp, tính thẩm mỹ cao. Công trình có thiết kế rất độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi. Với thiết kế có tính thẩm mỹ cao, không chỉ giúp cho 100% các unit hotel điều hướng ra biển, mà còn là một kiến trúc biểu tượng – thể hiện sự thịnh vượng, mang lại sự an lành cho người sở hữu nó.

nha mau

Nhà mẫu AB Central Square Nha Trang

Dự án AB Central Square còn cam kết hợp tác đầu tư với lợi nhuận cao lên đến 10%/ năm trong 10 năm đầu tiên. Các năm sau chia lợi nhuận 80-20 (80% là dành cho khách hàng). Chỉ cần 10 năm, kháchhàng đã hoàn vốn đầu tư.
Như thế, chỉ trong 10 năm, đối tác đầu tư AB Central Square đã thu hồi vốn và tiếp tục nhận lợi nhuận kinh doanh trong 39 năm tiếp theo.


Các bài viết liên quan đến dự án AB Central Square :

1 .  Chi tiết dự án AB Central Square Nha Trang

2 .  Tại sao nên đầu tư vào dự án AB Central Square ?

3 .  Giải đáp mọi thắc mắc về dự án AB Central Square

4.  Dự án AB Central Square sở hữu vị trí độc tôn


Mọi chi tiết dự án AB CENTRAL SQUARE Quý khách vui lòng liên hệ :
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN AB CENTRAL SQUARE

Hotline 24/7 : 18006139 (Miễn cước gọi)
Hoặc : 0909.26.28.22 – 0979.79.56.53

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin dự án AB Central Square





X
NHẬN BÁO GIÁ